Halloween 2013
Lễ hội Halloween mang phong cách và văn hóa Tây Âu được tổ chức hàng năm tại khoa Ngoại ngữ
Hallowen 2013 được tổ chức vào 6:00 – 9:00 tối thứ 3 ngày 29 tháng 10 năm 2013 tại sân trường Đại học Công nghệ Đồng Nai với chủ đề là "Đêm kinh dị"
Chương trình bao gồm 4 mục chính sau:
1. Biểu diễn thời trang Halloween:
- Cách thức: Mỗi lớp dàn dựng một tiết mục (thời trang, nhảy múa, tiểu phẩm…)
- Yên cầu: Số lượng tham gia không giới hạn. Nhạc nền phù hợp với tiết mục do các lớp tự chuẩn bị và nộp lại cho BTC trước ngày 28/10. Mỗi tiết mục tối đa 15 phút.
- Giải thưởng: Hoành tráng nhất, sáng tạo nhất và ý nghĩa nhất.
2. Hóa trang nhanh
- Cách thức: Mỗi lớp chọn ra 1 thí sinh tham gia hóa trang và một người mẫu để hóa trang trực tiếp trên sân khấu trong vòng 15 phút.
- Yêu cầu: Các nhân vật được chọn hóa trang phải là nhân vật kinh dị để phù hợp với chủ đề của chương trình,
- Giải thưởng: Kinh dị nhất (BGK chấm) và yêu thích nhất (do khán giả bình chọn).
3. Bình chọn “Bức hình Ấn tượng nhất”
- Cách thức: Mỗi lớp sẽ cung cấp 01 tấm hình chân dung hóa trang với nội dung về chủ đề Halloween. Các tấm hình sẽ được đăng trên trang web facebook chính thức của khoa Ngoại ngữ (www.facebook.com/nndntu) để các sinh viên bình chọn bằng hình thức bấm “LIKE”. Thời gian bình chọn kéo dài từ ngày 23/10/2013 đến28/10/2013.
- Yêu cầu: Các tệp tin hình phải được nộp về khoa Ngoại ngữ trước 21/ 10/ 2013.
- Giải thưởng: 1 giải nhất và giải khuyến khích
- Tiêu chí đánh giá: Sáng tạo và kinh dị
4. Các tiết mục khác
Lưu ý: Các lớp đăng kí tiết mục Halloween tại văn phòng khoa Ngoại ngữ
Dưới đây là những hình ảnh của hoạt động này:
