03:00 ICT Thứ hai, 13/07/2020

Trang nhất » Thông tin » Thông báo » Bản tin nội bộ

Quay phim tư liệu các hoạt động của nhà trường

Thứ sáu - 15/05/2015 13:11
Sinh viên Nguyễn Thị Bích Dâng đang trả lời các câu hỏi của phóng viên truyền hình về các lợi thế khi học tại khoa Ngoại ngữ

(Đăng ngày 15/05/2015) Giảng viên và sinh viên khoa Ngoại ngữ hưởng ứng tích cực công tác quay phim tư liệu cho nhà trường nhằm đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, công tác tuyển sinh và các hoạt động ngoại khóa của nhà trường.
Ngày 15/05/2015, giảng viên và sinh viên khoa Ngoại ngữ đã tham gia công tác ghi hình các hoạt động của nhà trường do Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức thực hiện. Khoa Ngoại ngữ luôn là khoa mũi nhọn của nhà trường. Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh luôn được học trong môi trường năng động và có điều kiện học với các giảng viên giàu kinh nghiệm, thân thiện và nhiệt tình của khoa Ngoại ngữ. Ngoài công tác đào tạo luôn thực hiện tốt, giảng viên và sinh viên của khoa Ngoại ngữ luôn tích cực tham gia các hoạt động ngoài đào tạo khác của nhà trường như công tác tuyển sinh, hoạt động tình nguyện, công tác ngoại khoá của trường và của khoa như Sinh viên thanh lịch, Lễ hội Halloween, Chìa khóa Vàng, Trồng cỏ, .... Đây là môi trường học tập và làm việc khiến sinh viên luôn năng động và tự tin.

Một giờ học môn Speaking của chuyên ngành Ngôn ngữ Anh thuộc khoa Ngoại ngữ

ThS. Huỳnh Như Yến Nhi, Giảng viên chuyên ngành TESOL cùng các sinh viên năm nhất

Giảng viên đồng hành cùng sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh của khoa Ngoại ngữ