23:29 EST Thứ tư, 13/12/2017

Sinh khoa Ngoại ngữ

Trang nhất » Thông tin » Đoàn Khoa Ngoại Ngữ

Nhân sự khoa

HỘI NGHỊ CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN 2017 - 2019 CỦA ĐOÀN KHOA NGOẠI NGỮ

Thứ hai - 27/03/2017 09:34

Hội nghị thường niên nhằm bầu chọn ra các ĐV - TN tích cực, năng động và sáng tạo nhằm thực hiện các nhiệm vụ cho công tác Đoàn khoa và các hoạt động phong trào thanh niên của Khoa cũng như các phong trào Đoàn do trường và tỉnh đoàn đề ra.
Nhằm tổng kết đánh giá các hoạt động của Đoàn khoa Ngoại ngữ trong nhiệm kỳ 2015 - 2017 vừa qua và rút kinh nghiệm để bổ sung vào bản phương hướng cho công tác Đoàn khoa trong nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Hội nghị đoàn khoa Ngoại ngữ đã bầu chọn ra 11 đồng chí để bổ sung cho danh sách nhân sự của Đoàn Khoa:
Đ/c Lê Thị Hằng - Bí Thư
Đ/c Bùi Huy Tuấn Anh - Phó Bí thư
Đ/c Đào Thị Phương Linh - Phó Bí thư
Đ/c Chế Vinh - Ủy viên BCH
Đ/c Lê Văn Thái - Ủy viên BCH
Đ/c Trần Thị Hải Yến - Ủy viên BCH
Đ/c Ngô Từ Hạnh Duyên - Ủy viên BCH
Đ/c Lê Vũ Hoài Thương - Ủy viên BCH
Đ/c Vũ Duy Thạch - Ủy viên BCH
Đ/c Nguyễn Mỹ Duyên - Ủy viên BCH
Đ/c Trần Phước Đạt - Ủy viên BCH
Hội nghị đã thông qua các phương hướng - nhệm vụ nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Đoàn khoa và để có thể đáp ứng kịp thời những nhiệm vụ, kế hoạch mà Đoàn và cấp trên giao phó: . Các nhiệm vụ trọng tâm:
_ Kết nạp Đoàn viên
_ Làm thẻ Đoàn
_ Thi đua học tốt, học thật, thi thật, thành lập các nhóm học tập.
_ Thành lập các Câu lạc bộ Tiếng Anh như “English Speaking club, How to speak English fluently”, tổ chức lễ hội “Halloween” nhằm tạo điều kiện cho các bạn Đoàn viên - Thanh niên có một sân chơi lành mạnh và có thể nâng cao kiến thức trong chuyên ngành của mình.

_ Ngoài ra Đoàn khoa và các Đoàn viên, thanh niên trong khoa sẽ tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn trường đề ra như các hoạt động thể dục thể thao, sinh viên tình nguyện, Tiếp sức mùa thi, tham gia hội diễn văn nghệ toàn trường, tham gia tập huấn Bảo về Tổ quốc, v.v….. Các nhiệm vụ khác cần làm tốt: Làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng. Công tác xây dựng Đoàn: phấn đấu đạt chỉ tiêu 100% Chi Đoàn đạt yêu cầu. Thực hiện công tác quản lý hồ sơ hội vụ, văn bản của hội theo quy định.

Tác giả bài viết: Tuấn Anh