19:00 ICT Thứ ba, 03/08/2021

Thông tin cần thiết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 6


Hôm nayHôm nay : 1533

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6650

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2473705

Quảng cáo trái

Hoạt động ngoại khóa
Hoạt động ngoại khóa của sinh viên
Cổng thông tin sinh viên
Hoạt động ngoại khóa

Trang nhất » Thông tin » Góc thực hành Tiếng Anh

CLB Tiếng Anh - Nơi Hoàn Thiện Khả Năng Ngoại Ngữ Của Bạn

Thứ hai - 20/02/2017 10:20
CLB Tiếng Anh - Nơi Hoàn Thiện Khả Năng Ngoại Ngữ Của Bạn

CLB Tiếng Anh - Nơi Hoàn Thiện Khả Năng Ngoại Ngữ Của Bạn

CLB Tiếng Anh khoa Ngoại Ngữ
Trong bối cảnh hội nhập sâu rộng, toàn diện, ngoại ngữ nói chung, đặc biệt là tiếng Anh được coi là chìa khóa mở của thành công, làm gia tăng lợi thế cạnh tranh của người lao động. Tuy nhiên, năng lực tiếng Anh của sinh viên (chuyên ngữ và không chuyên) ở nước ta hiện chưa đáp ứng được yêu cầu của xã hội. Trong đó, nhiều sinh viên chuyên ngữ được đào tạo ở các trường đại học nhưng kỹ năng giao tiếp và thuyết trình bằng tiếng Anh còn rất hạn chế, thậm chí không thể sử dụng.Nhận thức được vấn đề này, nhiều cơ sở đào tạo đã tích cực ứng dụng các chương trình đào tạo và các mô hình hoạt động tiếng Anh theo hướng thực hành ứng dụng để rèn luyện các kỹ năng ngoại ngữ cho người học. CLB tiếng Anh của Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tạo môi trường thực hành tiếng Anh cho sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh và dần mở rộng cho khối sinh viên không chuyên trong và ngoài trường.Trong suốt thời gian 3 năm hoạt động, CLB Tiếng Anh của Khoa Ngoại ngữ Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai đã đem lại cho nhiều sinh viên những trải nghiệm thú vị và rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh. Thứ nhất, CLB là một sân chơi lành mạnh, nơi sinh viên có thể gia tăng sự tương tác xã hội với bạn bè - những người có sở thích chung và năng lực tiếng Anh. CLB giúp sinh viên hình thành các mối quan hệ và chia sẻ tâm tư, tình cảm và các phương pháp học tích cực. Đặc biệt, CLB kết hợp tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ và hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt cộng đồng vào cuối tuần như: Hoạt động từ thiện, giao lưu ca nhạc, … giúp các thành viên gắn kết với nhau, với cộng đồng và giải tỏa những căng thẳng trong học tập.
Do thời gian nghiên cứu, học tập tại trường là rất hạn chế nên mô hình CLB tiếng Anh của Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai thực sự là môi trường học tập và sinh hoạt hữu ích, giúp sinh viên cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.
Đến với DNTU-FFL English club, sinh viên sẽ đạt được kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng trình bày ý tưởng. CLB luôn cố gắng tạo ra nhiều hoạt động khác nhau bao gồm thảo luận các chủ đề,các trò chơi, hát, đi dã ngoại hay đi làm từ thiện để hài hòa việc học tập và giải trí. 

Hãy tham gia vào DNTU-FFL English club để kết nối với những người cùng đam mê tiếng Anh!


Tác giả bài viết: Bảo Huỳnh

Nguồn tin: Chủ nhiệm CLB Tiếng Anh khoa Ngoại Ngữ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo bên phải

Tuyển sinh ĐHCQ ngành Đông Phương Học

Thăm dò ý kiến

Những cơ hội việc làm nào mà ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Công nghệ Đồng Nai có thể mang lại cho bạn?

Biên dịch và phiên dịch

Giảng dạy tiếng Anh

Công việc thư ký văn phòng

Hướng dẫn viên du lịch

Tất cả các phương án trên

Ngôn ngữ