15:35 EST Thứ hai, 17/12/2018

3 sinh viên giỏi của khoa NN đạt học bổng cuối năm

Thứ năm - 01/10/2015 12:35
3 sinh viên giỏi của khoa NN đạt học bổng cuối năm

Sinh viên năm 2 ngành Ngôn ngữ đã được nhận 3 siuất học bồng học sinh giỏi của năm 2014-2015
Sau một năm học tập tại khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã có 3 sinh viên đạt loại giỏi năm học 2014-2015.
Đây là học bổng danh dự lớn lao dành cho các bạn.

ThS. Nguyễn Văn Huy, Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ, đại diện cho Ban Chủ nhiệm khoa đang trao giấy khen sinh viên tặng sinh viên giỏi của khóa học 2014-2015 - Bạn Đinh Quang Tú. Đây là học bổng danh dự của nhà trường dành cho sinh viên có điểm trung bình tích lũy trong một năm học đạt loại giỏi. Quang Tú hiện đang có điểm trung bình tính lũy cao nhất khóa 2014.

Nguyễn Vinh Hiển, một trong những sinh viên nằm trong top sinh viên có điểm trung bình chung tính lũy cao nhất khoa.

Nguyễn Thị Như Quỳnh, một sinh viên năng động, thân thiện và luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động của khoa và của nhà trường. Bạn là cũng nằm trong top những sinh viên có só điểm trung bình tính lũy cao nhất khóa 2014. Như Quỳnh có giọng hát mạnh mẽ và bạn hay thực hiện các ca khúc tiếng Anh.
Trong đợt nhận học bổng khen thưởng của nhà trường trong Lễ Khai giảng năm học mới, bạn Như Quỳnh nhận được 02 suất học bổng. Học bổng dành cho sinh viên giỏi năm học 2014-2015 và học bổng của doanh nghiệp liên kết với DNTU là Tập đoàn Mobifone. Đây là những học bổng danh dự dành cho sinh viên không chỉ có những cố gắng trong học tập mà còn nhiệt tình trong các hoạt động của khoa và nhà trường.

TS. Trần Thị Quỳnh Lê, Trưởng khoa Ngoại ngữ (Thứ 2 từ phải qua), ThS. Nguyễn Văn Huy, Phó Trưởng khoa (Giữa) và ThS. Nguyễn Minh Thiện (Bên trái) chụp hình lưu niệm cùng các sinh viên nhận học bổng