15:35 EST Thứ hai, 17/12/2018

Trang nhất » Thông tin » Học bổng

Lễ trao học bổng “SeAH đồng hành cùng sinh viên DNTU 2014"

Thứ bảy - 04/04/2015 12:50
Nguyễn Phi Hùng

Trong tổng số 12 sinh viên được trao học bổng, có 1 đại diện của khoa Ngoại ngữ có thành tích học tập cao của khóa 2013 – Bạn Phi Hùng, một trong những sinh viên có hoàn cảnh gia đình nhưng đã luôn cố gắng trong học tập là một tấm gương của sự cố gắng để các bạn khác cùng cố gắng đạt được học bổng trên. Học bổng của công ty SeAH trao tặng tương đương với một năm học phí của ngành Ngôn ngữ Anh.
Ngày 08/12/2014 tại phòng họp hội nghị số 3, lầu 1 tòa nhà Trung tâm Thông tin và Thư viện diễn ra Lễ trao học bổng cho sinh viên của nhà trường DNTU “SeAH ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN DNTU”. Đây là một buổi trao học bổng ý nghĩa cho sinh viên có thành tích học giỏi của công ty thép SeAH. Buổi lễ diễn ra long trọng và ý nghĩa vì có sự tham dự đông đủ của nhiều bạn bè và người thân của những sinh viên đạt kết quả học tập tốt. Đây là phần thưởng cho những cố gắng xứng đáng của sinh viên và cũng là món quà ý nghĩa để tiếp thêm sức mạnh và động lực để cố gắng vươn lên đến đỉnh cao.
Không khí trong buổi lễ trao học bổng

Đại diện công ty thép SeAH giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển, quy mô và các loại sản phẩm của phía công ty

Đại diện nhà trường, TS. Nguyễn Hà Bằng giới thiệu về trường ĐH Công nghệ Đồng Nai và nói lời cảm ơn

Bạn Phi Hùng đang chụp hình cùng lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo khoa Ngoại ngữ. (Từ trái qua) NCS. ThS. Nguyễn Văn Huy - Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ, TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó HT nhà trường.