13:09 EDT Thứ ba, 15/06/2021

Thông tin cần thiết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 2875

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46834

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2333288

Quảng cáo trái

Hoạt động ngoại khóa
Hoạt động ngoại khóa của sinh viên
Cổng thông tin sinh viên
Hoạt động ngoại khóa

Trang nhất » Thông tin » Kiến tập - Thực tập

Vấn đề cơ bản khi đi thực tập tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh

Thứ ba - 28/04/2020 00:30
Vấn đề thực tâp là một khái niệm không còn xa lạ đối với các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường. nó là từ thông dụng chỉ sinh viên phải đi làm thực tế một công việc liên quan đến chuyên ngành ngôn ngữ Anh trước khi rời khỏi giảng đường Đại học.
Vấn đề thực tâp là một khái niệm không còn xa lạ đối với các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường. nó là từ thông dụng chỉ sinh viên phải đi làm thực tế một công việc liên quan đến chuyên ngành ngôn ngữ Anh trước khi rời khỏi giảng đường Đại học.
Thực tập chính là bước cuối cùng mà sinh viên trước khi ra trường phải thực hiện, và đó là bắt buộc. Hay nói một cách khác sinh viên phải trải nghiệm thực tế chuyên ngành mình đang theo học, để khi tốt nghiệp các bạn có thể hòa nhập tốt với môi trường doanh nghiệp hoặc sư phạm mà các bạn theo đuổi.
Hiện tại, tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, sinh viên có thể thực tập trong nước hoặc nước ngoài.
· Thực tập trong nước: Sinh viên có thể tự tìm nơi thực tập cho mình vì công việc phù hợp hoặc gần nơi sinh viên cư trú. Nếu sinh viên không tìm được nơi thực tập thì tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có phòng Quan hệ Doanh nghiệp, Phòng sẽ có chức năng nhiệm vụ kết nối với các doanh nghiệp, Trung tâm ngoại ngữ, cơ sở ban ngành có liên quan đến tiếng Anh để giới thiệu sinh viên đi thực tập.
· Thực tập nước ngoài: Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có liên kết với một số trường Đại học của các nước Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Philippines, Thái Lan, Malaysia… sinh viên có thể đi thực tập, giao lưu học hỏi, trao đổi văn hóa, hỗ trợ giảng dạy…
  
Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh thực tập tốt nghiệp tại Phillipines

 
Sinh viên cùng giảng viên hướng dẫn thực tập tại Phillipines
 
Định hướng của khoa ngoại ngữ cũng như của nhà trường đều mong muốn sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh sẽ đi thực tập toàn bộ tại nước ngoài, vì đó là môi trường phù hợp với chuyên ngành về ngôn ngữ, có khả năng tích lũy kinh nghiệm và va chạm thực tế, sẽ có ích cho sinh viên sau này.
Thời gian thực tập tốt nghiệp của sinh viên ngành ngôn ngữ Anh là 3 tháng cho thực tập trong nước và 2 tuần đến 4 tuần tại nước ngoài.
Trong thời gian thực tập sinh viên nên tích lũy thật nhiều kinh nghiệm, kiến thức, thái độ làm việc, để sau đó còn viết vào CV hoặc phỏng vấn xin việc sau này.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo bên phải

Tuyển sinh ĐHCQ ngành Đông Phương Học

Thăm dò ý kiến

Những cơ hội việc làm nào mà ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Công nghệ Đồng Nai có thể mang lại cho bạn?

Biên dịch và phiên dịch

Giảng dạy tiếng Anh

Công việc thư ký văn phòng

Hướng dẫn viên du lịch

Tất cả các phương án trên

Ngôn ngữ