12:24 ICT Thứ sáu, 23/04/2021

Thông tin cần thiết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 869

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 54631

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2172225

Quảng cáo trái

Hoạt động ngoại khóa
Hoạt động ngoại khóa của sinh viên
Cổng thông tin sinh viên
Hoạt động ngoại khóa

Trang nhất » Thông tin » Thông báo

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2021

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai thông báo thông tin tuyển sinh đại học năm 2021

Danh mục mã trường THPT, khu vực tuyển sinh giúp thí sinh làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT

Nhằm giúp các bạn học sinh điền nhanh và chính xác các thông tin mã tỉnh, mã trường, khu vực ưu tiên khi làm hồ sơ xét tuyển Đại học, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai gửi đến các bạn thí sinh bảng tổng hợp tra cứu mã tỉnh, mã trường, khu vực ưu tiên...

KHOA NGOẠI NGỮ 2021 CÓ GÌ "HOT"???

KHOA NGOẠI NGỮ Nâng cao năng lực ngoại ngữ của sinh viên là một trong những mục tiêu đào tạo chiến lược của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, Khoa Ngoại ngữ tự hào là đơn vị đóng vai trò chủ đạo trong việc phát triển tiếng Anh của sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung. Với sứ mệnh đào tạo cử nhân Ngôn ngữ Anh theo ba định hướng chuyên ngành: Tiếng Anh giảng dạy, tiếng Anh thương mại và tiếng Anh Biên – phiên dịch. Năm 2020 đã đánh dấu cho sự phát triển ngành Đông phương học với ba định hướng chuyên ngành Trung Quốc học, Nhật Bản học và Hàn Quốc học, tạo ra sự đa dạng cho người học ngoại ngữ cũng như đưa thế giới đến gần DNTU hơn.

THÔNG BÁO CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH 2021 "SPEAK UP"

Thông báo về việc tổ chức hội thi Hùng biện tiếng Anh “SPEAK UP” năm 2021. Chủ đề “Global Youth Challenges in time of COVID-19”

Thông tin xét tuyển ĐH 2020

Năm 2020, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tuyển sinh 17 ngành theo 2 phương thức: Xét tuyển theo điểm thi THPT 2020 và Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp môn.

Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh tham gia chương trình bồi dưỡng tiếng Anh học thuật của Trường Đại học Niagara – New York

Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh tham gia chương trình bồi dưỡng tiếng Anh học thuật của Trường Đại học Niagara – New York ESL (English as a Second Language) còn được gọi là chương trình dạy tiếng Anh ngôn ngữ thứ hai. Chương trình này được cung cấp bởi các trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada nhằm cải thiện vốn tiếng Anh cho học sinh, sinh viên quốc tế để các bạn có thể sẵn sàng với môi trường học đại học. Sinh viên khi học tiếng Anh sẽ cùng tham gia vào hoạt động xã hội và văn hóa của trường học và cộng đồng mà các em đang theo học.

Chung kết cuộc thi Speak Up 2017

Sáng ngày 12/6/2017 tại phòng A104 - trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã diễn ra Chung kết cuộc thi “Hùng Biện Tiếng Anh lần thứ 2 - SPEAK-UP 2017”, một hoạt động thú vị nằm trong chuỗi hoạt động của khoa Ngoại ngữ. Với những màn tranh luận nảy lửa, cuộc thi đã mang lại cho khán giả những giây phút sôi nổi, thăng hoa.

GAMESHOW VIETNAM IP CHALLENGE© 2017

Gameshow Vietnam IPChallenge© 2017 - Đỉnh cao thương hiệu, tổ chức hàng năm bởi Trường Đại học Ngoại Thương và Cục Sở hữu trí tuệ

Chương Trình Học Bổng Của Trường Đại Học Silla (Hàn Quốc)

Thông báo và hướng dẫn hồ sơ học bổng Silla Hàn Quốc

Danh sách dự thi Golden Keys

Khoa NN xin chúc mừng các thí sinh đã xuất sắc vượt qua vòng loại (hơn 400 thí sinh) để có mặt trong vòng Bán kết sáng ngày 14/12/2016 Các thí sinh tham gia dự thi đúng giờ (7g15 có mặt điểm danh, nhận Số báo danh dự thi). (chi tiết vui lòng xem trên website khoa và trường) Sinh viên vui lòng xem tập tin đính kèm. Một số lưu ý về vòng thi Bán kết - Thời gian diễn ra: 7h30 ngày 14/12/2016 - Địa điểm: Hội trường G - Trang phục: Thí sinh mặc áo trắng và quần sẫm màu Lưu ý: Thí sinh có mặt lúc 7h15 để check-in

THÔNG BÁO Về việc đăng thông tin trên website http://sv.dntu.edu.vn

Phòng Đào tạo thông báo đến Các Khoa, Phòng ban, Trung tâm cùng toàn thể Cán bộ, Giảng viên Dntu về việc đăng thông tin liên quan đến các công tác học vụ như sau:


Các tin khác

1 2 3 4 5  Trang sau
 

Quảng cáo bên phải

Tuyển sinh ĐHCQ ngành Đông Phương Học

Thăm dò ý kiến

Những cơ hội việc làm nào mà ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Công nghệ Đồng Nai có thể mang lại cho bạn?

Biên dịch và phiên dịch

Giảng dạy tiếng Anh

Công việc thư ký văn phòng

Hướng dẫn viên du lịch

Tất cả các phương án trên

Ngôn ngữ