15:31 EDT Thứ ba, 16/07/2019

Trang nhất » Thông tin » Thông báo

Các em THPT tham quan và vui chơi tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai ngày 20/03/2016

Chủ nhật - 20/03/2016 22:21

Các em tham quan vui chơi, và được tư vấn ngành nghề học và việc làm sau khi ra trường một ngày thật vui và ý nghĩa tại DNTU.
Lời đầu tiên, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và khoa Ngoại ngữ gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các em, chúc các em đậu tốt nghiệp và chọn được ngành nghề các em yêu thích sau khi tham quan tại DNTU.
Các em bắt đầu tham quan trường từ rất sớm, 7h sáng các em đã có mặt tại trường với tinh thần vui tươi và hào hứng.

các em chụp hình cùng thầy cô khoa Ngoại ngữ (FFL)
Bắt đầu hành trình tham quan trường, các em sẽ ghé qua ký túc xá DNTU nằm trong khuôn viên nhà trường, thuận tiện cho học tập và an ninh.
Kế bên ký túc xá là một khoảng sân rộng và sân bóng đá mini cho các em rèn luyện sức khỏe, các em có thể chơi thể thao bất cứ giờ nào các em muốn. Kế tiếp các em sẽ tham quan thư viên, với hàng ngàn đầu sách để phục vụ cho các em học tập và nghiên cứu. Máy lạnh, máy tính, internet phục vụ các em miễn phí, thời gian mở cửa từ 7h sáng đến 9h tối rất thuận tiện để các em học tập.

các em chụp hình với cô Phó trưởng khoa Ngoại ngữ

Tiếp tục các em sẽ tham quan trung tập thực hành công nghệ của trường, nơi đạo tạo rất nhiều ngành nghề công nghệ của trường.

các em chụp hình tại quầy tư vấn tuyển sinh của khoa Ngoại ngữ, kế bên là trung tâm thực hành công nghệ.
TIếp theo các em sẽ được tham quan Trung tâm Tích hợp của trường, một hội trường cực kỳ rộng lớn và hiện đại, tại đây khoa Ngoại ngữ có những tiết mục nhảy múa, ca hát, trò chơi và giao lưu với các em.

Các em được giao lưu với giáo viên người nước ngoài, các em được trò chuyện và đố vui với thầy.

Thầy phó trưởng khoa Ngoại ngữ đang dịch lời và hướng dẫn trò chơi cho các em.
Sau thời gian buổi sáng vui chơi và giao lưu thỏa thích là thời gian các em dùng bữa trưa, căntin ở tầng trệt của trung tâm, rộng rãi và có máy lạnh để phục vụ các em. sau bữa trưa các em có thể tự do giao lưu với các khoa. Riêng khoa Ngoại ngữ có tiết mục nhạc sống phục vụ các em.

Kết thúc cuộc tham quan các em rất vui vẻ và yêu mến các thầy cô và các bạn sinh viên, trước khi ra về các em ghé lại quầy tuyển sinh của khoa Ngoại ngữ và chụp những bức hình lưu niệm.

Các em thật dễ thương và hồn nhiên.
Cuối cùng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) và khoa Ngoại ngữ (FFL) xin chúc tất cả các em thành công trong cuộc sống và mong gặp lại tất cả các em, Trường DNTU và Khoa FFL sẽ đồng hành cùng với các em.
Các em hãy truy cập trang web trường: http://dntu.edu.vn
hoặc trang web khoa Ngoại ngữ: http://nn.dntu.edu.vn
Hỗ trợ tư vấn tuyển sinh trực tiếp qua facebook khoa Ngoại ngữ: khoa ngoai ngu Đại học Công nghệ Đồng Nai
Một số hình ảnh của các em:

Tác giả bài viết: Khoa Ngoại Ngữ