09:40 EDT Thứ bảy, 15/08/2020

Trang nhất » Thông tin » Thông báo

Thứ bảy - 03/10/2015 05:08
Công tác chuẩn bị ngày Đại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập DNTU

Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 10 năm hình thành lập trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ diễn ra từ ngày 01/10/2015 đến hết ngày ngày 03/10/2015. Toàn thể hệ thống nhà trường đang cùng quyết tâm thực hiện các chương trình cho chuỗi sự kiện này. Các công tác chuẩn bị cho buổi lễ đã và đang được gấp rút tiến hành với nỗ lực cao nhất. Dù thời gian ngắn và cực nhọc nhưng các giảng viên và sinh viên vẫn quyết tâm cùng cố gắng.

15:00, 29/09/2015
Công tác chuẩn bị ngày Đại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập DNTU

Ngày 03/10/2015 trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ tổ chức Đại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường. Các công tác chuẩn bị cho buổi lễ đã và đang được gấp rút tiến hành với nỗ lực cao nhất. Trong những ngày qua, công tác thi đua và chuẩn bị cho ngày Đại lễ được diễn ra sôi động khắp toàn trường, Ban tổ chức lễ kỷ niệm đã được tổ chức tổng duyệt và khớp nối chương trình. Các đoàn ca múa nhạc, đang tập các tiết mục văn nghệ chào mừng; hệ thống cờ, băngzôn, khẩu hiệu đã sẵn sàng…Việc chuẩn bị cơ sở cho buổi lễ đòi hỏi rất nhiều trí tuệ và sức lực của Ban tổ chức, tính đến nay công việc chuẩn bị đã tương đối hoàn thành và sẵn sàng cho một ngày đại lễ thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh công tác chuẩn bị

Giảng viên và sinh viên đang tập đồng ca bài "Hành khúc Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai", Nhạc và lời: Nhạc sĩ Trần Quang Bách

Nhóm nhảy Free Step đang tập dợt một tiết mục nhảy hiện đại

Đội trống đang dợt thử. Đây là tiết mục đầu tiên trong chuỗi tiết mục mừng sinh nhật nhà trường.

Các thầy cô và sinh viên đang tập dợt bài "Khát vọng"

Một trong những buổi tập dợt không có sân khấu thực tại đại sảnh Tòa nhà G - Trung tâm Tích hợp

Một số lãnh đạo các đơn vị cũng tham gia chương trình hợp xướng mừng đại lễ của DNTU. ThS. Nguyễn Văn Huy - Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ (bên trái), ThS. Lưu Hồng Quân - Trưởng khoa Điện điện tử (thứ 3 bên trái), CK-XD, ThS. Vũ Thịnh Trường - Phó trưởng khoa QTKD (giữa), ThS. Nguyễn An Bình - Chuyên viên phòng QHQT (thứ 2 bên phải), ThS. Lê Bình Mỹ - Phó Trưởng phòng Đào tạo (bên phải), và các giảng viên Nguyễn Xuân Quang - Giảng viên khoa Điện điện tử và giảng viên Lê Phan Quang Huy  - Giảng viên khoa TP, MT và ĐD.

Cô Lê Thị Hằng - Giảng viên khoa Ngoại ngữ tươi tắn cùng các sinh viên.

Dù lịch tập dợt gấp rút và cực khổ nhưng nụ cười vẫn luôn trên môi các thầy cô và các sinh viên.

Một giờ học bộ môn môn Speaking với giảng viên - Cô Phạm Ngọc Tú Uyên