15:24 EDT Thứ ba, 16/07/2019

Chủ nhật - 06/03/2016 10:52
Gặp gỡ vui chơi và tư vấn định hướng học tập cho các em PTTH

Các em học sinh PTTH tham quan Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai ngày 6/3/2016
Sau thời gian nghỉ tết các em học sinh đã trở lại mái trường thân yêu mà mình đang học. học kỳ 2 của các em cũng sắp đến và chuẩn bị bước vào ngưỡng của đại học. Một bước ngoặc trong cuộc đời mỗi con người, Chọn nghành nghề nào, học hành như thế nào và sau khi học xong thì công việc làm ra sao? Với rất rất nhiều câu hỏi của các em học sinh đang bỡ ngỡ đánh đo cho nghành nghề theo học thì Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Khoa Ngoại ngữ nói riêng đã có giờ phút gặp gỡ trò chuyện và giao lưu với các em. Đây là bước tạo đà cho các em chọn nghành nghề để bước vào đời.

Và đặc biệt Thầy Phó Khoa Ngoại ngữ Lê Tấn Cường đã giới thiệu về Khoa Ngoại ngữ với các em, nói lên vấn đề cấp thiết của TIếng Anh ngày nay. Ngoại ngữ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc học, trong cuộc sống và cho việc làm khi ra trường.
Điển hình, khoa Ngoại ngữ có mời bạn Kim Phượng, một sinh viên năm 3 khoa Ngoại ngữ, đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và bạn đã nhận được suất học bổng toàn phần tại Hàn Quốc.

sau khi giới thiệu và chia sẻ kinh nghiệm học tập của bạn Kim Phượng và chương trình giao lưu văn nghệ với các em học sinh.

Và cuối cùng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Khoa Ngoại ngữ xin chúc tất cả các em đạt thành tích cao trong kỳ thi sắp tới và chọn được nghành nghề mình yêu thích.
Nêu các em có bất cứ thắc mắc nào trong việc chọn nghành nghề, định hướng.... các em hãy liên kết với các thầy cô của Khoa Ngoại ngữ, các thầy cô sẽ nhiệt tình giúp đõ các em.
Facebook: Khoa Ngoại Ngữ - Đại Học Công Nghệ Đồng Nai

Tác giả bài viết: Khoa Ngoại Ngữ