Sinh viên khoa NN nhận học bổng “LONG THANH GOLF – LINKS TO SUCCESS 2014"

Ngày 27/12/2014, tại Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh Doanh Golf Long Thành đã diễn ra lễ trao học bổng “LONG THANH GOLF – LINKS TO SUCCESS 2014". Trong đó có sinh viên khoa Ngoại ngữ là bạn Nguyễn Thị Minh Phượng, lớp 13DTA01, ngành Ngôn ngữ Anh là một trong những sinh viên có thành tích học tập tốt nhất của khoa Ngoại ngữ.

Tại lễ trao học bổng phía Công ty Golf Long Thành cũng cảm ơn sự có mặt của TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng - Phụ trách đối ngoại nhà Trường đã tham dự, động viên các sinh viên vượt qua khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập

Nguyễn Thị Minh Phượng, một trong hai sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai vinh dự khi được xướng tên trong buổi lễ trao học bổng

TS. Nguyễn Hà Bằng - Phó Hiệu trưởng - Phụ trách đối ngoại nhà Trường đã trao hoa và dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến những sinh viên nhận học bổng

Sinh viên Nguyễn Thành Trung  và Nguyễn Thị Minh Phượng vui mừng nhận những suất học bổng giá trị.

TS. Nguyễn Hà Bằng, đại diện Công ty golf Long Thành cùng các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm

Thay mặt các Trường bạn, TS. Nguyễn Hà Bằng đã dành những lời cảm ơn chân thành đến công ty Golf Long Thành, đã đồng hành với các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Kết thúc chương trình đại diện công ty Golf Long Thành đã dẫn đoàn đi tham quan giới thiệu về mô hình hoạt động, các sản phẩm dịch vụ và cơ hội việc làm mà công ty Golf Long Thành mang lại.

Dưới đây là một số hình ảnh tại quang cảnh Sân Golf Long Thành:

Kết thúc chương trình đoàn đã chụp hình lưu niệm tại Golf Long Thành.