06:14 ICT Thứ tư, 15/07/2020

Cuộc thi The Golden Key 2015- vòng loại online và cách đăng ký

Tổng giải thưởng: 14 triệu 500 ngàn đồng

Thông báo thi xếp lớp năm 2015 (lần 2) đợt thi ngày 16/10/2015

Để sinh viên khóa 2015 nhập học trễ và những sinh viên chưa nắm thông tin thi xếp lớp đều có điều kiện tham gia thi thi TA xếp lớp để học đúng trình độ tiếng Anh, Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Công nghệ Đồng Nai thông báo tổ chức thi xếp lớp tiếng Anh lần 2 như sau:

Thông báo về dự lễ tốt nghiệp ngày 01/10/2015

Thông tin về thời gian, địa điểm và việc nhận trả lễ phục. 1. Địa điểm và thời gian tổ chức: Hội trường DNTU (Khu G, Lầu 5, Trung tâm Tích hợp) - Buổi sáng: 07h00’, ngày 01-10-2015; Các lớp Chính quy, Cao đẳng liên thông - Buổi chiều: 13h00’, ngày 01-10-2015 ; Các lớp Đại học liên thông Lưu ý: Lịch tổ chức lễ tốt nghiệp chia ra 2 buổi, các lớp nào được thông báo nhận vào buổi nào thì phải thực hiện đúng theo buổi mới được giải quyết....

Hoạt động từ thiện "Tấm lòng Nhân ái" ngày 13/9/2015 tại CSBTXH Tình thương Suối Tiên

Hoạt động từ thiện ngày 13/9/2015 tại CSBTXH Dưỡng lão Tình thương Suối Tiên

Ngày 13/09/2015, Ban hoạt động từ thiện của khoa Ngoại ngữ, Đại học Công nghệ Đồng Nai do cô Trần Thị Quỳnh Lê - Trưởng khoa Ngoại ngữ làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và trao quà tình thương tại Cơ sở Bảo trợ Xã hội Dưỡng lão Tình thương Suối Tiên tại huyện Trảng Bom với tâm tình "Yêu thương và chia sẻ cùng cùng anh em khó nghèo". Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa rất ý nghĩa của khoa Ngoại ngữ, đem tình yêu chia sẻ với người già bị thếu thốn tình thương yêu và quan tâm, không nơi nương tựa hiện đang được chăm sóc tại mái ấm trên.

Sinh viên Nguyễn Thị Bích Dâng đang trả lời các câu hỏi của phóng viên truyền hình về các lợi thế khi học tại khoa Ngoại ngữ

Quay phim tư liệu các hoạt động của nhà trường

(Đăng ngày 15/05/2015) Giảng viên và sinh viên khoa Ngoại ngữ hưởng ứng tích cực công tác quay phim tư liệu cho nhà trường nhằm đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, công tác tuyển sinh và các hoạt động ngoại khóa của nhà trường.

Nguyễn Phi Hùng

Lễ trao học bổng “SeAH đồng hành cùng sinh viên DNTU 2014"

Trong tổng số 12 sinh viên được trao học bổng, có 1 đại diện của khoa Ngoại ngữ có thành tích học tập cao của khóa 2013 – Bạn Phi Hùng, một trong những sinh viên có hoàn cảnh gia đình nhưng đã luôn cố gắng trong học tập là một tấm gương của sự cố gắng để các bạn khác cùng cố gắng đạt được học bổng trên. Học bổng của công ty SeAH trao tặng tương đương với một năm học phí của ngành Ngôn ngữ Anh.

Tuyển dụng giảng viên tiếng Anh

Tuyển dụng GV Việt Nam và nước ngoài

Trang trước  1 2 3